• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier

หมวดหมู่: shop car amplifiers
(77 รีวิว)
฿฿350 ฿฿350 0% Off

🔴สินค้ามาแล้ว ออเดอร์ได้เลย Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาถูกมาก เราอยากนำเสนอ Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier สินค้าออนไลน์ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifierไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier ลดราคาลงมาอีก สินค้าดีๆ ราคาถุก ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่อวยจัดส่ง คุณภาพเยี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า เพื่อเทียบเคียงราคาปัจจุบันหรือทำรายการซื้อชิ้นนี้

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้

แบรนด์: Unbranded/Generic ยานยนต์ จาก Unbranded/Generic in TH

 • Can play MP3 format music from U disk and SD / MMC card directly, support FM stereo radio
 • Selected high-power four-channel professional power amplifier integrated circuits, minimal distortion but strong power
 • Amateur professional level input operational amplifier IC for circuit design, sound transparent and bright
 • Filtering and anti-large-capacity power circuit
 • DSP sound field pattern of the four
 • Two main channel and tow surround channel output

ข้อมูลเฉพาะของ Kinter MA700 FM IR Control FM MP3 USB HiFi Stereo Power Digital Amplifier

 • แบรนด์
  Unbranded/Generic
 • SKU
  UN355OTAA5U3M9ANTH-12542845
 • ประเภทของการรับประกัน
  ไม่มีการประกัน
 • รุ่น
  IslandMall-190039301
ภายในกล่องสินค้า
 • 1 x MA700 Power Amplifier, 
 • 1 x Remote Control, 
 • 1 x 3.5mm Audio Cable
รีวิวสินค้า:
โดย คนบ้านเดียวกัน บ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
สี:…

สินค้ามาแล้ว ออเดอร์ได้เลย Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier ราคาพิเศษมาแนะนำลูกค้าที่น่ารัก ราคาถูกมาก เราอยากนำเสนอ Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier สินค้าออนไลน์ จากร้านค้า Online ที่ถู๊กถูกและเยี่ยมที่สุดในไทย สั่ง Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifierไป ราคาถุกกว่าร้านอื่นๆ สินค้าใส่ซองกันกระแทกมาตอนจัดส่งให้ด้วย ส่งเร็วทันใจ คุณภาพเยี่ยมพอดีเห็น Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier ลดราคาลงมาอีก สินค้าดีๆ ราคาถุก ส่งทางไปรษณีย์หรือไม่ก็ทางหน่อวยจัดส่ง คุณภาพเยี่ยม ได้รับสินค้าแล้วดีใจมาก ตรงตามต้องการในรุป ไม่พบปัยหาเลยกับทางร้านค้า เพื่อเทียบเคียงราคาปัจจุบันหรือทำรายการซื้อชิ้นนี้

★★★ รีวิวสินค้า Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier

ข้อมูล Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier ทำให้ได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็น สินค้าที่ใช้ได้ดีเลยทีเดียว แต่การเลือกช้อปสินค้าในเว็บไซต์ออนไลน์ ควรเลือกซื้อสินค้าในร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีชื่อ ให้รายละเอียดครบถ้วน และควรอ่านรีวิวสินค้า เพื่อให้มั่นใจ ว่าเป็นสินค้าคุณภาพ เพื่อความคุ้มค่า ก่อนการตัดสินใจสั่งซื้อ เราแนะนำว่า คุณควรดูข้อมูลราคา คุณภาพ รายละเอียดต่าง ๆ หรือถ้าซื้อมาแล้ว สินค้าใช้ไม่ได้ สามารถเปลี่ยน-คืนได้หรือไม่ มีระยะเวลาในการ รับประกันมาก-น้อยเพียงใด. ถ้าคุณต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมของ Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier จากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ที่น่าเชื่อถือมากที่สุด และ เป็นที่นิยมที่สุดอีกทั้งมีการทำรายการซื้อกันมากมาย คลิกที่ ปุ่มด้านล่างได้เลย

เพื่อช่วยให้การตัดสินใจเป็นเรื่องง่าย เราขอแนะนำ ให้อ่านรีวิวจากลูกค้าท่านอื่น ๆ ช่วยให้รู้จัก ตัวสินค้า Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier ได้ดียิ่งขึ้น และซึ่งหากจะทำรายการซื้อสินค้าก็สามารถช้อปจากร้านช้อปปิ้งออนไลน์ที่เราแนะนำได้เลย เพราะเราได้คัดเลือกเฉพาะเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ที่ขายถูก เชื่อถือได้ และมีการรับรองสินค้าที่ดีเท่านั้น คลิกเพื่ออ่านรีวิว ได้เลยค่ะ

★★★ อย่าพลาดข้อเสนอสุดคุ้มค่า ★★★

เราขอขอบคุณ ท่านเยี่ยมชมการแนะนำสินค้า หรือ ทำรายการซื้อ Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier เราหวังว่าคุณจะชอบร้านที่เรานำเสนอ และมีความสุขกับสินค้าตัวนี้ สำหรับทุกท่านที่ยังไม่ได้ตัดสินใจ เราอยากให้อ่านรีวิวจากลูกค้า จะช่วยให้เข้าใจตัวสินค้าและตัดสินใจได้ง่ายขึ้น สำหรับท่านที่ซื้อ Kinter Ma700 Fm Ir Control Fm Mp3 Usb Hifi Stereo Power Digital Amplifier ไปแล้วคงมีความสุขไม่น้อยที่ได้ใช้สินค้าคุณภาพในราคาที่ถูกกว่า


Add a review

New Arrivals

Got It Forward Assist 223 Ammunition Precise.
www.lazada.co.th
ดูเพิ่มเติม