• รับส่วนลดสูงสุด 50% ดีลสุดคุ้ม - ประหยัดมากขึ้นด้วยคูปอง

Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่

หมวดหมู่: shop car audio
(33 รีวิว)
฿฿736 ฿฿736 0% Off

โปรโมชั่นส่วนลด ลดกระหน่ำ กับ ผลิตภัณฑ์สินค้า ยกขบวนพาเหรดกันมาลดราคาให้คุณเลือกหาได้ก่อนใคร ทำรายการซื้อสินค้า Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่  ออนไลน์ ในราคาสุดถูก กับโปรพิเศษลดราคาโดน ๆ ที่มีให้คุณได้ สั่งซื้อและเลือกในสิ่งที่คุณต้องการ ซื้อสินค้าเลยค่ะ บริการดี มีระบบจัดเก็บเงินปลายทาง พร้อมเคลมสินค้าได้ใน 14 วัน*.

 • รับประกันสินค้า
 • ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน
 • สามารถเก็บเงินปลายทางได้

แบรนด์: Black Magic ยานยนต์ จาก Black Magic in TH

 • ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้วให้เสียงกลางที่ดังฟังชัด
 • รองรับกำลังขับสูงสุด 350 วัตต์
 • วอยส์ 25มิล
 • แม่เหล็ก 100 มิล หนา 15 มิล
 • ช่วยให้เนื้อเสียงกระชับ พุ่งไกล ไม่แตกพร่า
 • ช่วยเพิ่มมิติของเสียงกลางให้ฟังชัดยิ่งขึ้น

ข้อมูลเฉพาะของ BLACK MAGIC BMG-6BLACK *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่

 • แบรนด์
  Black Magic
 • SKU
  113772037_TH-340335427
 • ประเภทของการรับประกัน
  มีการรับประกันจากผู้ผลิตภายในประเทศ
 • รุ่น
  IA-BMG-6BLACK + BMG-6BLACK
 • ระยะเวลาการรับประกัน
  6 เดือน
ภายในกล่องสินค้า
ลำโพงเสียงกลาง BLACK MAGIC-6BLACK จำนวน 2คู่
รีวิวสินค้า:
โดย ภาสกร ฝ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ดูทีแรกหน้าตาเหมือนลำโพงก๊องแก๊งธรรมดา พอได้ลองเสียงแล้ว ชัดจริงไม่แตกพล่า ผมลองเปรียบเทียบกับลำโพง8"/350w เสียงนี่คนละเรื่องเลย ทดสอบแล้วเสียงชัดทั้ง4ตัวเลย
โดย Nim N.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
เสียงดีมากเลยครับชัดเจนมากเหมาะสำหรับผู้ดีเองเพราะมากเสียงออกแบบชัดเจนว่าครับเพราะว่าใจนั้น 1 แถม 1 ไม่แพงอย่างที่คิดเลยครับ
โดย สมชาย ร.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
สินค้าส่งเร็วทันใจ สภาพภายนอกเรียบร้อยด้านในเจอลำโพงตามที่สั่ง ดูแล้วสมราคา แต่รอฟังเสียงก่อนคับคุณภาพจะคับดอกมั้ย รอดูหลังติดตั่งเสดคับ จะมาบอ
โดย ศรายุธ ช.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
ผมซั่งมา4คู่น่าจะได้16ดอกแต่ของมาได้แค่ของแถมคือ6นิ้ว8ดอกทักไปทางร้านบอกพนักงานจัดของให้ผิดกำลังส่งที่เหลือตามมาอันนี้แสดงถึงความรับผิดชอบดีมากครับแต่อยากติพนักงานนิดนึงว่าแพคของอ่ะทำไมไม่เอากล่องใหญ่ใส่มาทีเดียวเลยยัดมาดูแน่ๆตอนแรกใจหายมากว่าจะโดนหนาดอกลำโพงไหมโชคดีที่หน้าลำโพงไม่ยุบไม่ขาดยังไงของที่เหลือตามมาไวๆนะจะเอาไปเปิดปีใหม่
โดย นายวัชระ ศ.ตรวจสอบว่ามีการสั่งซื้อแล้ว
เสียงใช้ได้เลยครับสำหรับราคานี้ ตอนแรกเห็น...จะดังไหม(เหมือนโนโลโก้) สู้ 2 คู่ที่มีไหม(คู่ละพันกว่า) สรุป...แม่..งเสียดายที่ชื้อมาก่อน..555... ถ้าทำตู้ใส่จะสั่งอีกแล้วกัน...เหมาะสม ตอนนี้จะสั่งเสียงแหลม..ๆๆ

คุณกำลังมองหาเช็คราคา Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ ใช่มั้ยคะ? ขอรบกวนเวลาสักหน่อยนึงนะคะ เพื่อขอเสนอผลิตภัณฑ์ดี ๆ มีคุณภาพดี Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ ของแท้ มั่นใจได้ ไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะโดนโกง หรือ นำเอาสินค้าปลอมแปลงมาขาย แม้ว่าราคาผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ แต่ก็เป็นสินค้าของแท้แน่นอน ลองเทียบราคาก่อนทำรายการสั่งซื้อได้เลย ขอให้คุณเชื่อมั่นได้ว่าเราขายแต่ Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ ของแท้เท่านั้น ไว้ใจได้เมื่อซื้อกับเรา ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการนำส่ง Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ จะถึงมือของท่านลูกค้าแน่นอน ท่านแค่คอยรับสินค้าที่บ้านได้เลย เชื่อถือได้ 100% ลองเข้ามาดู สินค้าของเราก่อน ดูราคาจากร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ของเราก่อนได้ หาไม่แล้ว ท่านอาจจะพลาดโปรโมชั่นดี ๆ จากเว็บร้านของเราได้นะคะ

มากันใหญ่!! Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ มาพร้อมโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลายลดถูกมากเลยทีเดียว ลองเข้ามาดูสินค้าของเว็บเราก่อน มาลองตรวจสอบราคาก่อนสั่งซื้อได้เลย ขอให้คุณมั่นใจได้ว่าเราขายแต่ Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ ของแท้เท่านั้น แม้ว่าจะราคาถูกแต่ก็ไม่ขายของปลอมนะคะ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องการขนส่ง Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ จะส่งถึงมือของผู้ซื้อแน่นอน ผู้ซื้อแค่รอรับผลิตภัณฑ์ที่บ้านได้เลย เชื่อถือได้ 100% รับรองไม่ถูกโกงค่ะ ถ้าคุณซื้อเดี๋ยวนี้ อาจมีคูปองส่วนลดเพิ่มด้วยนะคะ ซื้อ Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ ที่ร้านค้าช้อปปิ้งออนไลน์ของเราเลยช่วงเวลาดี ๆ ไม่ได้มีตลอดเวลานะคะได้โปรดทราบ!!

ใคร ๆก็ต้องการสินค้าดี ราคาประหยัดคุ้มค่า ซึ่ง Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ ก็ตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณภาพที่ดีของตัวสินค้า รวมกับราคาที่ไม่แพง ยิ่งถ้าซื้อตอนจัดโปรโมชั่นยิ่งถูกเข้าไปอีก หลายคนอาจกำลังอยากรู้ว่า ซื้อที่ไหนถึงจะได้ราคาที่ส่วนลดกว่าที่อื่น และมั่นใจได้ว่าจะได้ Black Magic Bmg-6black *ซื้อ1แถม1* ลำโพงรถยนต์ ลำโพงเสียงกลาง ขนาด6.5นิ้ว จำนวน 1คู่ แถมฟรี อีก 1คู่ ของแท้ 100% เราได้คัดเลือกเว็บออนไลน์ที่ได้รับความนิยม และมีความน่าเชื่อถือไว้ให้แล้ว ลองเช็คราคาล่าสุดดูแล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

 

Add a review

New Arrivals

Got It Forward Assist 223 Ammunition Precise.
www.lazada.co.th
ดูเพิ่มเติม